ลูกแชร์โร่แจ้งความหลังถูกท้าวแชร์วัย 18 ปี เบี้ยวแชร์เผยผู้เสียหายกว่า 500 ราย มูลค่าเกือบ 10 ล้านบาท

Loading...

เมื่อเวลา 16.00 น.วัน ที่ 3 มิถุนายน 2563 กลุ่มผู้เ สียหายกว่า 10 ราย หอบเอกส ารเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกกับพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังถูกท้าวแชร์ใช้ชื่อ บ้านแชร์ณัทธิดาพรรณ โกงแชร์มูลค่ารวมเกือบ 10 ล้านบาท โดยมีผู้เสียหายรวมกว่า 500 ราย ซึ่งพักอาศัยอยู่ในพื้นที่อำเภอบางละมุง

ซึ่งบางกลุ่มได้ทยอยเข้าแจ้งความตามสถานีตำรวจในเขตรับผิดชอบบ้างแล้ว ทั้งในพื้นที่ สภ.เมืองพัทยา สภ.บางละมุง และสภ.หนองปรือ โดยหนึ่งในกลุ่มผู้เสียหายได้โชว์รายชื่อกลุ่มผู้เสียหายบางส่วนกว่า 400 ราย พร้อมเปิดเผยรายละเอียดว่า ได้เข้าร่วมวงเล่นแชร์ออมเงินที่ติดต่อกันผ่านทางกลุ่มไลน์จากคนรู้จักแล้วถูกเบี้ยว ซึ่งผู้เสียหายที่ถูกหลอกมีตั้งแต่

Loading...


หลักพันจนถึงหลักแสนบาท โดยท้าวแชร์จะใช้ชื่อวงเป็นชื่อผลไม้ และสัตว์ต่างๆ ก่อนหน้าที่จะตัดสินใจเล่นนั้นเพราะทางท้าวแชร์สร้างเครดิตที่น่าเชื่อถือ และมีการเสนอผลกำไรที่มากเพื่อชักจูงกลุ่มผู้เล่น และมีผู้รับเงินไปแล้วหลายคน ก็เลยตัดสินใจร่วมลงทุน แต่ก็ต้องช้ำใจเมื่อติดต่อท้าวแชร์ไม่ได้ ซึ่งบางคนร่วมลงทุนเล่นเพียงไม่กี่เดือน โดยมีสัญญาณบ่งบอกมีคนในกลุ่มได้ลงเตือนหลังไม่ได้รับเงินปันผล และไม่ได้เงินต้นคืน ภายหลังทางท้าวแชร์ติดต่อจะทยอยคืนเงินให้ แต่ก็เงียบหายไปอีก

โดยผู้เสียหายซึ่งมีหลากหลายสาขาอาชีพ แม่ค้าไปจนถึงนักศึกษา ซึ่งทุกคนก็ได้รับผลกระทบจากปัญหาโรคโควิด-19 ระบาดตกงานแล้วยังมาถูกซ้ำเติมจากท้าวแชร์อีก ซึ่งภายหลังผู้เสียหายก็จะทยอยเข้าแจ้งความอีกครั้งเบื้องต้นได้รวบรวมเอกสารหลักฐานบางส่วนส่งมอบให้พนักงานสอบสอน เพื่อออกหมายเรียกตัวท้าวแชร์รายนี้มาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

 

Loading...

Leave a Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *