ตกลงท่อหรือคนผิด!! สาววัย 22 ปีสุดเซ็งขับรถไปทำบุญวันเกิดมาถึงแยกชนกับท่อน้ำดับเพลิงตั้งกลางแยกรถเสียหายไร้คนรับผิดชอบ

Loading...

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 3 มิ.ย.2563ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจากนางสาวยุพารัตน์ แสงประสาน อายุ 22 ปีว่า ตนเองได้ขับรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลต โคโรราโด สีบอน ทะเบียน 2 ฒต 226 กทม.

มาชนกับท่อน้ำดับเพลิงที่ตั้งอยู่กลางแยกการไฟฟ้า หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านช้าง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ทำให้รถตนเสียหายซึ่งไม่สามารถเรียกค่าชดใช้จากใครได้จึงได้นำรถเคลมประกันเพื่อซ่อมแซม

Loading...


สอบถามแม่ค้าที่อยู่ตรงแยกเล่าว่า ตนมาขายของประจำทุกวันก็พบเห็นรถที่มาประสบเหตุกับท่อน้ำตรงนี้อยู่บ่อยครั้ง เพราะเป็นแยกถ้าคนมาถึงแล้วเลี้ยวเลยก็จะทำให้รถชนหรือเฉี่ยวได้เลยเพราะไม่มีอะไรกั้นหรือเตือนเลย
ทางด้านนางสาวยุพารัตน์ แสงประสาน อายุ 22 ปีผู้เสียหายเล่าว่า ตนมาจากทำบุญวันเกิดที่วัดหลวงพ่อโสธรจะมาต่อที่ตลาดน้ำ 3 วัง พอมาถึงแยกเลี้ยวเข้ามารถตนก็มาชนกับท่อน้ำดับเพลิงทำให้รถตนพังเสียหาย ประตูซ้ายฉีกขาดรวมแค็ปหลังไม่สามารถเปิดได้

หลังเกิดเหตุตนก็ไม่รู้ว่าเป็นของหน่วยงานใด จึงได้โทรแจ้งประกันมาเคลมรถแบบไม่มีคู่กรณีเพื่อซ่อมแซม อยากฝากเตือนภัยสำหรับผู้ใช้รถที่วิ่งไปมาบนถนนเส้นนี้ พอมาถึงแยกนี้ให้ระวังด้วยเพราะมีคนมาเกิดเหตุแล้วหลายครั้งแต่ก็ยังไม่ปรับปรุงแก้ไขเลย ฝากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องลงมาดูแลและแก้ไขด้วยเพราะถ้าหากรถจักรยานยนต์มาชนก็อาจจะเกิดอันตรายถึงชีวิตได้

ภาพ/ข่าว อำนาจ ลลิตลาวัณย์  ทีมข่าวชลบุรี 

Loading...

Leave a Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *