สวนกระแสโควิด บริษัทผลิตพาร์ทรถยนต์นิคมปิ่นทอง3 ส่งให้ ยักษ์ใหญ่ พี่โต ประกาศจ่ายโบนัสให้พนักงาน ถึง6เดือนพร้อมเงินบวกอีกเพียบ

Loading...

เป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมากเมื่อ แฟนเพ จเฟสบุ๊กที่ชื่อว่า “สังคมแรงงาน” ได้ออกมาเผ ยแพร่การประกาศจ่ายโบนัสของบริษัทแห่งหนึ่งตั้งอยู่ นิคมปิ่นทอง 3 อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งผลิตพาร์ทรถยนต์ให้แก่บริษัทยักใหญ่ เรียกย่อๆว่าพี่โต ซึ่งแหล่งข้อมูลยืนยันว่าบริษัทดังกล่าวได้มีการประกาศจริงๆ รายล ะเอียดมีดังนี้

ทางบริษัทประกาศจ่ายโบนัสให้แก่พนักงาน สูงสุดอยู่ที่ 6 เดือน และมีเงินบวกพิเศษให้อีก 16,000บาท โดยมีการแบ่งจ่ายทั้งหมด 3เดือน พร้อมบวกเงินอีก 8,000บาท อีกตอนสิ้นเดือน บริษัทดังกล่าวมีพนักงานถึง 500 กว่าคนเลยทีเดียว สร้างขวัญและกำลังใจให้แก่พนักงานเป็นอย่างมาก

Loading...

เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ ลงในโลกออนไลน์ ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแสดงความยินดีกันเป็นอย่างมาก ที่บริษัทดังกล่าว มีการประกาศจ่ายโบนัสให้แก่พนักงาน แม้จะอยู่ในช่วงวิกฤตไวรัสโควิดระบาดหนักจนส่งผลกระทบไปยังบริษัทต่างๆทั่วประเทศ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยทีเดียวที่กลุ่มผู้บริหาร ยังมีความใส่ใจและดูแลไม่ทิ้งพนักงานของตน และยังประกาศให้โบนัสอีกด้วย

ขอขอบคุณ ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ สังคมโรงงาน 

Loading...

Leave a Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *