บริษัทผลิตอะไหล่รถยนต์ชื่อดัง นิคมอมตะชิตี้ ชลบุรี สั่งปลดพนักงานนับร้อยชีวิตแบบฟ้าผ่าโดยไม่บอกกล่าว

Loading...

สุดเศร้าอีก แล้วเมื่อมีข่าวบริษัทชื่อดังผลิตอะไหล่รถยนต์ ตั้งอยู่นิคมอมตะซิตี้ชลบุรี ได้มีคำสั่งปลดพนักงานแบบฟ้าผ่าจำนวนหลายร้อยชีวิตตกงานโดยไม่ทันตั้งตัว วันนี้วันที่ 25 มิถุนายน 2563 Fanpage Facebook ที่ชื่อ ว่าอ มตะวันนี้

ได้มีการโพสต์ภาพจำนวนพนักงานหลายร้อยชีวิต จับกลุ่มรวมตัวกันที่หน้าบริษัทดังกล่าว โดยแฟนเพจอมตะซิตี้วันนี้ได้ ระบุโพสต์ไว้ว่า

Loading...

เลิกจ้างฟ้าผ่า บริษัทแห่งหนึ่งเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ 25 มิถุนายน2563ตั้งอยู่ภายในนิคมอุตสาหกรรมอมตะชิตี้ เมืองชลบุรี จากตัวแทนพนักงานได้เล่าว่า บริษัทเรียกพนักงานไปเซ็น

เอกสารโดยที่ไม่ได้บอกกล่าวล่วงหน้า พวกผมตั้งตัวกันไม่ทันก็อายุงานเยอะกันทุกคนแล้วภาระก็เยอะด้วย จึงทำได้มีปรึกษาด้านหน้าบริษัทและได้กินข้าวร่วมกันและให้กำลังใจกัน จากนี้ไปจะเอาอย่างไรต่อไป

จากข้อมูลดังกล่าวได้รับรายงานว่าพนักงานบริษัทดังกล่าวได้เปิดเผยว่าพวกตนถูกเลิกจ้างโดยกระทันหันโดยไม่ทราบมาก่อนว่าทางบริษัทจะมีการจ้างเลิกจ้างดังกล่าว ซึ่งพนักงานบางคนก็ได้เซ็นรับทราบแล้วแล้วก็มีพนักงานบางส่วนยังไม่ได้ทันเซ็นรับทราบ จึงมารวมตัวกันที่หน้าบริษัทเพื่อปรึกษาหารือกันว่าจะทำยังไงต่อ

Loading...

Leave a Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *