สวนสัตว์เปิดเขาเขียว คุมอยู่ ตามมาตรการป้องกันโควิด-19 หลังจากเปิดบริการให้ชมฟรี เน้นย้ำ ต้องจองมาก่อนเท่านั้น

Loading...

ภายหลังจากที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว  จังหวัดชลบุรี ได้เปิดให้ บริการเข้าเที่ยวชมสวนสัตว์วิถีใหม่ Zoo New Normal ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา แม้ว่าจะมีนักท่องเที่ยว เข้ามาเที่ยวชมเต็มจำนวนที่กำหนดไว้ คือ วันละประมาณ 2,000 คน

ซึ่งทางสวนสัตว์ได้มีมาตรการป้องกันไวรัส covid- 19 อย่างเข้มงวด เช่น ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย รักษาระยะห่างกันอย่างน้อย 1 เมตร ซึ่งได้กำหนดจุดเว้นระยะห่างทุกจุดบริการภายในสวนสัตว์ และต้องจอดรถในที่สวนสัตว์กำหนดและงดให้อาหารสัตว์

Loading...

โดยได้รับความร่วมมือจากนักท่องเที่ยวด้วยดี ได้รับคำชื่นชมจากนักท่องเที่ยว ที่เข้าใจในสถานการณ์ ส่วนสัตว์ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ อาทิยีราฟ ม้าลาย นกฟลามิงโก และฮิปโปแคระ เจ้าหมูตุ๋น และช้าง


สำหรับสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ได้เปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่วันที่ 15-30 มิถุนายน 2563 โดยจำกัดจำนวนผู้เข้าชมไม่เกินวันละ 2,000 คน ซึ่งข ณะนี้ทราบว่ายอดจองออนไลน์ เต็มจำนวน แล้ว ดังนั้นหากท่านที่ต้องการจะมาเที่ยวชมในช่วงนี้ กรุณาโทรศัพท์มาสอบถามก่อน ที่ 038318444 หากมีจำนวนว่าง ที่เกิดจากมีผู้ยกเลิกการจองสวนสัตว์ จะแจ้งสิทธิ์เข้าชม ให้ท่านทราบทันที

Loading...

Leave a Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *