ฝนตกหนัก น้ำท่วมขังหลายพื้นที่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง จยย.ปชช.เสียหายหลายคัน

Loading...

วันนี้ 29 มิถุนายน 63 พื้นที่ อ.ปลวกแดง ต.มาบยางพร จ.ระยอง มีฝนตกอย่างหนักจนน้ำท่วมขังไปหลายพื้นที่ และน้ำยังทะลักไหลไปท่วมห้องเช่าต่างๆในพื้นที่ตำบลมาบยางพร ประชาชนที่อาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าวได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมากเนื่องจาก น้ำได้ทะลักเข้าไปท่วมในบ้านเรือนทรัพย์สินเสียหายหลายอย่าง

รวมถึงมีรถจักรยานยนต์ของประชาชนได้รับความเสียหายถูกน้ำท่วมจน รถไม่สามารถขับขี่ต่อไปได้ ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยและประชาชนในบริเวณพื้นที่ดังกล่าวก็ได้ร่วมมือพากันทำการลอกเศษขยะออกจากปากท่อเพื่อให้น้ำ มีการระบายได้อย่างคล่องแคล่ว แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ยังไม่สามารถที่จะระบายน้ำได้เต็มที่ 100% เนื่องจากน้ำที่บริเวณลำคลองได้หลายมาสมทบกันอยู่ไม่ขาดสาย คาดว่าอาจใช้เวลาหลายชั่วโมง ปริมาณน้ำอาจจะลดลง

Loading...

เจ้าหน้าที่จึงประกาศเตือนไปยังประชาชนที่อาศัยอยู่ในบริเวณพื้นที่ดังกล่าวให้เฝ้าระวังหากฝนตกหนักให้เตรียมการรับมือกับสายน้ำที่จะไหลทะลักเข้ามาในบ้านเรือน ถึงอย่างไรก็ตาม ขาดยังมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องคาดว่าน้ำอาจจะไหลทะลักเข้ามาท่วมบ้านเรือนประชาชนอีกครั้งหนึ่ง จึงขอเตือนให้ประชาชนในพื้นที่ดังกล่าวให้เฝ้าระวังอยู่ตลอดเวลา

Loading...

Leave a Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *