ตากล้องหื่นดอดมอบตัวยอมรับอารมณ์ชั่ววูบ หลังนัดนางแบบสาวถ่ายแบบ เกิดมีอารมณ์

Loading...

  จากกรณีสาวสวยวัย 19 ปี นัดถ่ายภาพกับช่างภาพผ่านทางเฟสบุ๊ค แล้วตกเป็นเหยื่อช่างภาพพยายามจะปลุกปล้ำภายในห้องน้ำของสระว่า ยน้ำแห่งห นึ่งในพื้นที่รับผิดชอบของสภ.หนองปรือ แต่สาวผู้เคราะห์ร้ายหนีเอาตัวรอดมาได้

จึงได้มาโพสต์ข้อความลงบนสังคมโซเชียล เฟสบุ๊ค ทำให้มีผู้คนแช ร์และแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากผู้ก่อเหตุจึงติดต่อขอโทษ ยอมรับควบคุมตัวเองไม่อยู่ จนกระทั่งฝ่ายหญิงสาวผู้เสียหายได้ตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความร้องขอความเป็ นธรรมตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

Loading...


ล่าสุดเมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 พ .ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้เปิดเผยว่าจากที่เกิดเหตุการณ์ดั งกล่าวขึ้น ผู้เสียหายก็ได้มาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน หลังได้รับแจ้งแล้วก็ได้ส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย

รวมไปถึงตรวจสอบในสถานที่เกิดเหตุซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่สภ.หนอง ปรือ ต่อมาผู้ก่อเหตุก็ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนและได้สอบปากคำ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยผู้ก่อเหตุก็ให้การรับสารภาพ


ในด้านของสภาพจิตใจของฝ่ายผู้เสียหายก็ยังไม่อยากให้การอะไรเพิ่มเติมมากนัก จะเล่าเพียงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นเท่านั้น ในส่วนของฝ่ายผู้ก่อเหตุก็เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง ก็ยอมรับว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายร่างกายบังคับขู่เข็ญแต่อย่างใด

นอกจากนี้ก็ขอฝากเตือนกลุ่มผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิล์ค ซึ่งเคสนี้ผู้เสียหายเป็นผู้หญิงและเดินทางมาคนเดียว โดยการติดต่อกันโดยไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ก็ไม่ควรจะเดินทางมาคนเดียวเพราะอาจจะเกิดอันตรายได้ ต้องมีความระมัดระวังในตัวเองด้วย


ภาพ/ข่าว ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำเมืองพัทยา จ.ชลบุรี

Loading...

Leave a Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *