บริษัท ศรีราชา กรีน พ้อยท์ เปิดศูนย์ฝึกอบรมรักษาความปลอดภัย เพื่อเพิ่มศักยภาพให้แก่บุคคลากร

Loading...

เมื่อเวลา 08.00 น. ที่บริษัท ศรีราชา กรีน พ้อยท์ ม.4 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี คุณ กฤษกภณ์ ยังสุข ประธานกรรมการบริหาร คุณนฤนาถ สุโรดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณ อาทิตย์ ประกอบธรรม รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะผู้บริหารได้ร่วมทำพิธีเปิด ศูนย์ฝึกอบรมรักษาความปลอดภัย และได้มีการมอบรางวัลให้กับ พนักงานรักษาความปลอดภัยดีเด่นจำนวน 4 นาย

อนึ่งปัจจุบันธุรกิจรักษาความปลอดภัยมีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจัยหนุนสำคัญคือ การขยายตัวของความต้องการทั้งจากลูกค้าภาครัฐ โดยเฉพาะการทยอยย้ายหน่วยงานราชการเข้าไปอยู่ในศูนย์ราชการที่สร้างเสร็จ และลูกค้าภาคเอกชน โดยเฉพาะโครงการที่อยู่อาศัยที่เพิ่งสร้างเสร็จ ทั้งบ้านจัดสรร อาคารชุด และทาว์นเฮ้าส์ รวมไปถึงโครงการอาคารสำนักงาน และโรงงานอุตสาหกรรมที่เพิ่งจะสร้างเสร็จในนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ

Loading...

นอกจากนี้ ความกังวลถึงความปลอดภัยในทรัพย์สิน เนื่องจำนวนมิจฉาชีพหรือโจรผู้ร้ายก็เพิ่มมากขึ้น ทำให้เจ้าของบ้านบางรายก็หันมาติดตั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเพิ่มขึ้นเอง อันเป็นผลมาจากราคาของอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยก็มีแนวโน้มปรับตัวลดลง เพิ่มโอกาสในการตัดสินใจเลือกซื้อมากขึ้น

ในการนี้ทางบริษัท ศรีราชา กรีน พ้อยท์ ได้เปิดขยายธุรกิจระบบ รักษาความปลอดภัยมากว่า 4 ปีแล้ว และในครั้งนี้จัดอบรมให้ความรู้เพิ่มเติมด้านระเบียบ โดย ร.ต.ต. ศรชัย โพธิสุวรรณ และ ด้านกฎหมาย โดย คุณชรินทร์ นวมตะขบ ให้กับพนักงานทั้งเก่าและใหม่

Loading...

Leave a Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *