รมช.สธ แถลงSaveRayongRayongSafe หากเที่ยวระยอง ติดโ ค วิ ด จ่าย 100,000 ออกจากจังหวัดระยอง ไม่มีการกักตัว 14 วัน

Loading...

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.00 น. ณ ศูนย์การค้า แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น ระยอง ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง นายแพทย์สุเทพ เพชรมาก ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขต6 นพ.สุนทร เหรียญภูมิการกิจนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดระยอง นายสงวน แสงวงศ์กิจ ประธานสภาอุตสากรรมจังหวัดระยอง นายนพดล ตั้งทรงเจริญ ประธานหอการค้าจังหวัดระยอง

ดร.อนุชิดา ชินศิรประภา ประธานกิตติมศักดิ์หอการค้าจังหวัดระยอง นายชยุต ชัยตระกูลทอง นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง คุณเชาวนี พันธุ์พฤกษ์ ผู้จัดการฝ่ายหน่วยงานบริหารกิจการเพื่อสังคม บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) (GC )และผู้ที่เกี่ยวข้องจากหลายภาคส่วน เข้าร่วมการแถลงข่าวและกล่าวขอโทษเกี่ยวเนื่องจากประเด็น ทหารอียิปต์ ตรวจพ บเ ชื้อ ไวรัส  C o v  i d-1 9

Loading...

เพื่อมาตการสร้างความเชื่อมั่นให้ชาวจังหวัดระยอง และผู้คนที่จะเดินทางมาจังหวัดระยอง ให้มั่นใจได้เลยว่า จังหวัดระยองมีความปลอดภัยและปลอดเชื้ อไ ว รั ส C o v i d-1 9 ที่จนถึง ณ เวลานี้ยังไม่พบผู้ติดเชื้อจากกรณีดังกล่าว นอกจากนี้ยังแถลงถึงมาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการและเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาทิ การจัดการแข่งขันฟุตบอลที่มีคนดูในสนามเป็นครั้งแรก การจัดโปรโมชั่นการท่องเที่ยว เป็นต้น

นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ยินดีมอบเงินส่วนตัวเป็นจำนวน 100,000 บาททันที ให้กับผู้ที่ติดเชื้อฯที่ได้รับการยืนยันจากสาธารสุขว่าติดเชื้อจากกรณีดังกล่าวจริง เพื่อความมั่นใจและให้ประชาชนนั้นวางใจได้ โดยประชาชนชาวจังหวัดระยอง

และผู้ที่เดินทางออกจากจังหวัดระยองนั้นจะไม่มีการกักตัว 14 วันใดๆทั้งสิ้น ทั้งนี้ขอให้เชื่อมั่นกับมาตการการจัดการเกี่ยวกับเชื้อฯของจังหวัดระยองขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกันติดแฮชแท็ก#SaveRayongRayongSafeเพื่อเป็นการเชิญชวนทุกท่านให้เดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดระยอง และให้จังหวัดระยองกลับมาเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวและรอยยิ้มอีกครั้ง

Loading...

Leave a Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *