มิติใหม่แห่งการทำถนนนานนับปีก็ยังไม่เสร็จถนนเป็นหลุมเป็นบ่อฝุ่นละอองคลุ้งกระจายชาวบ้านเดือดร้อนหนักร้องสื่อหลายครั้งหน่วยงานยังเมินเฉยสุดทนประกาศขายตึกทิ้ง

Loading...

ชาวบ้านตำบลบ่อวินที่ใช้เส้นทางถนนสายปากร่วม-ปลวกแดง ได้รับความเดือดร้อนจากถนนที่กำลังก่อสร้างที่ชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อขนาดใหญ่ มีน้ำเลนท่วมขังทำให้รถจักรยานยนต์ที่สัญจรไปมาประสบเหตุอยู่บ่อยครั้ง และเวลาที่มีผู้ป่วยวิกฤตทำให้เดินทางถึงโรงพยาบาลช้าซึ่งอาจจะทำให้ผู้ป่วยเสียชีวิตได้ ดังนั้นจึงขอวอนผู้รับเหมา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ช่วยเข้ามาปรับปรุงถนนเส้นดังกล่าวโดยเร็ว

เพื่อให้ประชาชนได้สัญจรไปมาได้อย่างสะดวกเผยถึงถนนเส้นดังกล่าวได้มีการก่อสร้างมานานหลายปี ไม่เสร็จเสียที ยิ่งช่วงมีฝนตก ยิ่งเดือดร้อนกันหนัก ซึ่งขณะนี้ก็ยังไม่มีหน่วยงานไหนที่จะเข้ามารับรับผิดชอบ และเข้ามาแก้ไขปัญหาดังกล่าวอย่างจริงจัง และในขณะนี้มีรถสิบล้อที่บรรทุกสิ่งของ ใข้เส้นทางนี้กันมาก ส่งผลถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ ทำให้ฝุ่นละอองคลุ้งกระจาย รถนักเรียน รถโดยสาร หรือ ประชาชนที่ใช้เส้นทางนี้ก็มักจะเกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง

Loading...

ซึ่งทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว บางคนถึงกับประกาศขายตึกซึ่งเป็นที่เคยทำมาหากินทิ้ง เนื่องจากทนไม่ไหว กับโครงการถนนเส้นดังกล่าว จึงได้เข้าร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนหลายครั้งแต่ยังไม่มีการแก้ไขจึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้เร่งมาปรับปรุงแก้ไขถนนดังกล่าวให้กลับมาใช้งานได้เหมือนกับถนนเส้นอื่นๆด้านสื่อมวลชนที่ลงพื้นที่

ได้ตั้งข้อสังเกตุว่า ถนนเส้นดังกล่าวหน่วยงานที่รับผิดชอบ ทำไมจึงปล่อยปละละเลยเช่นนี้ ทำไมไม่มีใครลงมากำกับดูแล แก้ไขปัญหาให้ชาวบ้าน หรือถนนสายดังกล่าวข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ไม่ได้เดินทางผ่าน จึงกลายเป็นถนนสายวิบากที่มีมายาวนาน

 

Loading...

Leave a Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *