สมควรหรือไม่!!หวิดเกิดเหตุ! รถกู้ภัยเปิดไซเรน เบรกเอี๊ยด เจอรถตู้หรูพยายามขับตัดหน้า มีคลิป

Loading...

เมื่อเวลา16.00 น. อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ได้ รับแจ้งมีอุบัติ เหตุ ภายในซอย อัลลาย์ หมู่ 6 ตำบล บ่ อ วิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี นาย มารุต สิงหาบุตรอายุ27ปีอาสากู้ภัย พุทธส มาคมเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชาได้นำรถกู้ภัยจะ ไปส่งคนเ จ็บที่โรงพยาบาล เปิดสัญญาณไซเรนมาอย่ างดัง แต่เหมือนมีคนไ ม่ได้ยิน หรือได้ยินแต่ไม่สนใจ ถึงขับออกมาตัดหน้าแบบนี้

นายมารุต เปิดเผยคลิปขณะกำ ลังนำผู้ได้บาดเจ็บจากอุ บัติเหตุ พร้อมกับญาติ แล ะเจ้าหน้าที่กู้ภัยอีก 1 คน รวมเป็น 4 คน เร่งเดินทางไปยังโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อส่งคนเจ็บฉุกเฉินเข้ารักษาแต่ขณะที่รถกู้ภัยวิ่งเปิดสัญ ญาณไฟและเปิดเสียงไซเรน เพื่อขอทาง เมื่อช่วงบริเวณ ส ะพานต่างระดับถน นสายมอเตอร์เว ย์ ช่วงยูเทินเกือกม้า

Loading...

จู่ ๆ มีรถตู้หรูยี่ห้อโฟล์ค สวาเกน สี บรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฮก1199 กรุงเทพมหานครฯช่วงแรกอยู่ช่องทางซ้าย และ พยายามจะไม่ให้รถตนได้แซง พยามขับกันไม่ให้แซง จะกระทั้งตนเองต้องหักรถหลบ และเหยียบเบรกกะทันหันเสียงดังสนั่น เพื่อไม่ให้พุ่งชนรถตู้คันดังกล่าวและ ทำให้ญาติผู้ได้รับบาดเจ็บที่มาด้วย ศีรษะไปกระแทกกับพัดลมระบายอากาศด้านหลัง

ทำให้ศรีษะแตก ตนเองอยากเตือนให้เพิ่มความระมัดระวัง เมื่อจะขับขี่รถออกมาจากทางแยก หรือใช้ทางร่วม ควรจะหยุดรถ เพื่อให้รถกู้ภัยหรือรถทางตรงไปก่อน หรือควรจะจอดรถดูก่อนว่ามีรถทางตรงวิ่งผ่านมาหรือเปล่าซึ่งกรณีนี้ถือว่าโชคดี ที่คนขับรถกู้ภัยมีสติ สามารถเบรกและหักหลบรถได้ทัน ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงขึ้น

ภาพ/ข่าว ไพโรจน์ วรนุช ทีมข่าวชลบุรี

Loading...

Leave a Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *