คนว่างงานฟังทางนี้ เตรียมตัวให้พร้อมไว้เลย ! นิสสันเตรียมจ้างงานกว่า 2,000 ตำแหน่ง

Loading...

ในที่สุดก็มีข่าวดีในอุตสาหกรรมรถยนต์บ้าง เพราะล่าสุด Nis san เตรียมจ้าง งานกว่า 2,000 ตำแหน่ง หรือเกือบ 50% ของพนักงานเดิม เพื่อเพิ่มก ำลังก  ารผลิตของโรงงานในประเทศ ไทยที่จังหวัดสมุทรปราการ

สำหรับการจ้างงานของ Nissan ทำ เพิ่มเพิ่มพนักงานในโ รงงานที่จังหวัดสมุทรปราการ โดยโรงงานดังกล่าวมีการจ้างงานอยู่ 4,171 คน (นับถึงสิ้นเดือนมี.ค. 2563) ดังนั้นการจ้างงานครั้งให่จะคิ ดเป็น เกือบ 50% ของพนักงานเดิม แสดงให้เห็นถึงความจริงจังในการรักษาโรงงานแห่งนี้เอาไว้

Loading...

เนื่องจากเมื่อต้นปี 2563 ทาง Nissan  ได้ประกาศหยุด ผลิตรถยนต์ที่โรงงานในประเทศอินโดนีเซีย ทำให้โรงงานที่จังหวัดสมุทรปราก ารคือโรงงา นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพียงแ ห่งเดียวของ Nissan แ ละจะเ ป็นศูนย์ก ลางในการผลิตรถยนต์ Nissan ในภูมิภาคนี้เช่นกัน

ถือเป็นข่าวดีในอุตสา หกรรม รถยนต์ เพราะการจ้ างงานม หาศาลในเวลาที่ตลาดซบ เซานั้  นเกิดขึ้นได้ยาก แต่ Nissan ก็ตัดสินใ จยก ระดับโรงงานแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉี ยงใต้นี้อย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องอนาคตว่า Nissan ยังเป็นแบรนด์หลักในประเทศไทยหรือไม่ อันนี้ต้อ งติดตามกันต่ อ ทางเราจะอัพเดทให้ทราบอีกครั้งค่ะ

Cr: Bloomberg

Loading...

Leave a Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *