แห่เข้าถ่ายภาพร้านขนมไทยแลนด์มาร์คให ม่กลางทุ่งนาที่เน้นบ รรยากาศธรรมชาติ เป็นที่เดียวของอำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี

Loading...

ภาพบรรยากาศ ของร้านขนมไทย 3 ต. ตั้งอยู่กลางทุ่งนา กว่า 10 ไร่ หมู่ที่ 7 ตำบลหนองขยาด อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี โดยที่ได้มีประชาชนในพื้นที่และพื้นที่ใกล้เคียง ต่างทยอยมาอย่างไม่ขาดสาย เพื่อมาชิมขนมไทยโบราณ

อาทิ ทองหยิบ ทองหยอด ขนมอาลัว ข้าวต้ม มัด ขนมชั้น เปียกปูน และเก็บภาพบร รยากาศ ไปลงโซเชียล ที่ทางร้านได้มีการเน้นจุดไว้ให้ถ่ายภาพเป็นจำนวนมาก มีสะพานเดินไปกลับระยะทางเกือบ 1 กิโลเมตร เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ ซึ่งเข้ากับช่วงสู่ฤดูหนาวได้เป็นอย่างดี

Loading...


จากการสอบถามนางสาวยุวดี สุโคมุด อายุ 33 ปี เจ้าของร้าน เผยว่า ชื่อร้าน  3 ต. เป็นชื่อย่อ ของลูก 3 คน ซึ่งแต่เดิม สาขา 1 – 3 ขายขนมไทยอยู่ในปั๊มน้ำมัน แต่เนื่องจากเป็นคนที่ชอบธรรมชาติ จึงริเริ่มมาทำอยู่กลางทุ่งนา โดยที่มีการจำหน่ายอาหารไทยพื้นบ้าน กาแฟ จบในที่เดียว โดยมีการเน้นในสไตล์ไทย สไตล์โบราณ

อีกทั้งกลางคืนยังมีการติดตั้งไฟให้เกิดความสวยงามกว่า 500 ดวง ซึ่งผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพก็สามารถมาได้ โดยไม่จำเป็นจะต้องมารับประทานอาหาร หรือกินขนม ส่วนเส้นทางไม่ ยากเจอวัดกฎโง้งเลี้ยวเข้ามาเลย ตรงเข้ามาข้างวัดหนองขยาดมีป้ายบอกตลอดทาง ซึ่งรับรองได้ร้านแบบนี้มีแค่ร้านเดียวในอำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี

ภาพ/ข่าว อำนาจ ลลิตลาวัณย์ ( ชลบุรี )

Loading...

Leave a Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *