เมษายน 14, 2021

ท้าให้ลอง สเต็กลุงหยิก สเต็กถาดใหญ่ไซส์บิ๊กเบิ้ม ร้ านเ ด็ ดในบ่อวิน ชู ค อนเซ็ป กินใหญ่ กินเยอะ กินจุ มาหาเรา

Loading...
Loading...

สุดยอดสเต็กถาดใหญ่จัมโบ้มีสาขามาแล้วเกือบทั่วประเทศ วันนี้นำความอร่อยมาสู่ พี่น้องชาวศรีราชา
โดยเจ้าของร้าน คุณน้ำ ได้ซื้อแฟรนไซส์มาจากญาติซึ่ง ‘สเต็กลุงหยิก’ เปิดมาเข้าปีที่ 7 แล้ว จากเริ่มแรกเป็นสเต็กริมทางทั่วๆไป แล้วก็ปรับสูตร ปรับรูปแบบ วิธีการ จนมาเป็น ‘สเต็กลุงหยิก’

และวันนี้ได้นำความอร่อยมาสู่ชาวบ่อวิน และใกล้เคียงได้สัมผัสความอร่อยแบบจุกๆ สำหรับเมนู แนะนำ ของทางร้านจะมี ซุปเปอร์เบอร์เกอร์ไก่ทอด สลัดทูน่าไข่กุ้ง ซุปเปอร์มาม่าผัดลุงหยิก และเบอร์เกอร์ดำไก่ทอด สเต็กหมูพริกไทยดำของที่นี่ รสชาติจัดจ้าน จี๊ดจ๊าดถึงใจ ถ้าใครชอบความเป็นพริกไทยดำ เผ็ดร้อนจริงๆต้องไม่พลาด สำหรับสายชีสก็มีเมนูชีส ที่ลูกค้ารีเควสได้ อยากได้เยอะขนาดไหน ขอจนกว่าจะพอใจได้เลย

Loading...

สำหรับซุปเปอร์เบอร์เกอร์ไก่ทอด ตอนแรกที่คิดเมนูนี้ขึ้นมาคืออยากให้ทุกคนได้ความคุ้มค่า ความว้าว แล้วคิดว่ากล้าขายได้ยังไงกับราคานี้ ความพิเศษของไก่ จะคัดเองทุกวันเพื่อให้ได้ไก่ไซส์พิเศษ เน้นชิ้นใหญ่ไว้ก่อนสำหรับเมนูซิกเนเจอร์ที่ขายดี คือ มาม่าผัดต้มยำไข่เยิ้มลุงหยิก ซึ่งจะแตกต่างจากร้านอื่นที่อาจจะเน้นเส้นสปาเกตตี้

แต่ที่นี่ใช้เส้นมาม่า เป็นเมนูที่ทุกโต๊ะจะต้องสั่งสำหรับใครที่อยากทาน ‘สเต็กลุงหยิก’ สามารถไปหาทานได้ที่ สเต็กลุงหยิก สาขาบ่อวินตรงข้ามตลาดเพลินการ์เด้น ร้านอยู่ใกล้ห้างโรบินสันบ่อวิน แยกปากร่วม เปิดตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น.ซึ่งปัจุบันมีกว่า53สาขาทั่วประเทศ

Loading...