โจรกลับใจหลังขโมยไก่สดของแม่ค้าไก่ทอดไป ล่าสุดนำไก่สดให้ จยย.รับจ้างเอามาคืนเพราะกลัวความผิดแต่ไก่ก็หายไปบางส่วน

เวลา 17.00น. วันที่ 13 มิ.ย. 2565 จากกรณีที่มีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพของคนร้ายขับรถ จยย.ฮอนด้า เวฟสีน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียนเข้ามาหน้าร้านสะดวกซื้อก่อนจะเดินมาขโมยไก่สดของแม่ค้าไก่ทอดที่แขวนอยู่หน้ารถ จยย.จำนวน 7 ก.ก.หลังจากนั้นได้รีบเดินกลับไปขึ้นรถ จยย.ก่อนจะขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ต่อมาวันนี้ 12.00 น.วันที่ 13 มิ.ย.65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังร้านสะดวกซื้อดังกล่าวอยู่บริเวณ หมู่ 1 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พบกับนางนุสรา วิมูลชาติ อายุ 46 ปีผู้เสียหายที่ยืนอยู่ข้างรถ จยย.ฮอนด้า สกุ๊ปปี้สีขาว ทะเบียน จคท 247 ชลบุรี ที่จอดอยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ

ล่าสุดวันนี้ 13 มิถุนายน 2565 เวลา17.00 น.หลังคนร้ายทราบว่าผู้เสียหายได้ไปแจ้งความและมีตำรวจไปวนเวียนที่บ้านผู้ก่อเหตุจึงได้เอาไก่ไปฝากไว้ที่ร้านค้าใกล้เคียงแล้วให้ทางร้านค้านำมาคืนเจ้าของไก่แล้วก็รีบขับรถ จยย.หนีไปทางเจ้าของร้านค้าจึงได้ติดต่อไปยังนางนุสรา เจ้าของไก่ให้มาเอาไก่ที่ถูกขโมยมาคืน

โดยนายเอก(นามสมมุติ)เจ้าของร้านขายของเล่าว่ามีผู้หญิงขับรถ จยย.เอาไก่ไปฝากไว้ที่ วิน จยย.รับจ้างเพื่อให้เอามาฝากไว้ที่ร้านค้าเพื่อเอามาคืนเจ้าของจากนั้นตนจึงได้ติดต่อเจ้าของไก่ให้มารับไก่คืนเพื่อที่คนร้ายจะได้คิดว่าจะไม่ถูกดำเนินคดีแต่ทางตำรวจเผยว่าคนก่อเหตุได้ทำสำเร็จแล้วคือขโมยไปแล้วก็เป็นคดีแล้ว

ทางด้านนางสาวนุสรา เล่าว่าตนรู้สึกดีใจมากที่ได้ไก่สดคืนแต่ก็หายไปบางส่วนเพราะคืนมาไม่ครบเบื้องต้นได้แจ้งความไว้แล้วเพื่อที่จะให้ตำรวจดำเนินการกับผู้ก่อเหตุตามกฏหมายต่อไป

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี