ยุคน้ำมันแพง โจรแสบออกอาละวาดเจาะถังน้ำมันรถชาวบ้านซ้ำเติมยุคข้าวยากหมากแพง วอนตำรวจเร่งติดตามคนร้าย

 

เมื่อเวลา 08.40 น. ของวันที่ 15 มิ.ย. 2565 ศูนย์วิทยุ สภ.ศรีราชาได้รับ ว่ามีเหตุคนร้ายเจาะถังให้น้ำมันไหลลงใส่แกรอน เหตุเกิดบริเวณหน้า อพาร์ทเม้นท์ แห่งหนึ่งในหมู่บ้านนาพร้าว เลขที่ 63/920 ม.5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงแจ้งสายตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะฟอร์ด เรนเจอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 4กศ-5508 กทม. ใต้ท้องรถพบถังให้น้ำมันไหลลงใส่แกรอนสีฟ้า
จากการสอบถามนายไชยพิชิต พรมบุตร อายุ 46ปี เป็นเจ้าของรถได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าเมือวานตนเองได้ขับรถไปเติมน้ำมันมา500บาทและกลับมาจอดที่อพาร์ทเม้นท์ ตามปกติ

พอเข้า ป้าที่ดูแลหอพัก มาเรียกตนเองให้ไปดูที่รถ ว่ามีถังอะไรอยู่ใต้ท้องรถและมีกลิ่นน้ำมัน ตนเองเลยก้มไปดูที่ใต้ท้องรถ พบว่า ถังน้ำมันของตัวเองถูกเจาะเป็น 3 รู แล้วใช้ถังมารองน้ำมันของรถตัวเองจากนั้น ตนเองก็ได้เกินสำรวจรถ ยังพบว่า คนร้าย ยัง เอาพวกขี้ดินเศษใบไม่มาปิดกล้องถอยหลังของรถ


อยากฝากถึงคนร้าย ว่าอย่าทำแบบนี้กับใครเลยมันเสียเวลาทำงานทำการ และสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น และตนเองอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยจับร้ายร้ายมาลงโทษโดยเร็ว เพราะสร้างความเสียหายให้กับประชาชน ขณะที่เพสแจ้งข่าวศรีราชาได้แจ้งเตือนประชาชนให้ระวังแสบออกอาละวาดเจาะถังน้ำมันรถชาวบ้านขณะที่ผู้เสียหายเป็นรายที่ 3 ของอำเภอศรีราชา
จารุ สุขศรี อ.ศรีราชา