ถึงกับผงะ! เจ้าของหอพัก เตือนภัย  ผู้เช่าค้างค่าเช่า ทิ้งขยะเต็มห้อง

นายชูชาติ กล้วยเนี่ยม เจ้าของหอพักเลขที่ 281/35 หมู่ 7 ตำบลบึงอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าเมื่อช่วงเช้าได้เปิดประตูเข้าไป ก็ต้องถึงกับผงะเมื่อเห็น กองขยะ วาง เต็มไป พื้นห้องพอเปิดประตูเข้าไปก็พบกองขยะ วางเต็มพื้นห้องแทบไม่มีทางเดินส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วห้องส่วนใหญ่เป็นขวดเบียร์และขวดเหล้า กล่องข้าวที่กินแล้วจากการสอบถามนายชูชาติ เผยว่า

ห้องพักดังกล่าวนั้นมีหนุ่มโรงงานได้มาเช่าอาศัยอยู่เพียงคนเดียวและไม่ได้ กลับมาห้องพักแห่งนี้เป็นเวลาหลายเดือนแล้วเล่าว่า เช่าไว้เพื่อพักอาศัย เป็นระยะกว่า 1-2 ปี แล้วและทำงานเป็นพนักงานอยู่ในโรงงานผลิตยางรถยนต์นิคมอุตสาหกรรมเหมราช 2 ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ช่วงแรกจ่ายค่าห้องครบตามกำหนดทุกเดือน พอมาช่วงหลังๆเริ่มค้างเช่าจาก1 เดือนจนล่าสุดเป็น 4 เดือนรวมค่าเช่าแล้ว5.106บาทที่ค้างชำระ

ซึ่งวันนี้ตนเองให้ลูกชาย เปิดประตูเข้าไปก็แทบช็อกเมื่อเห็นกองขยะวางเต็มพื้นห้องส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วซึ่งเคยแต่ตามข่าวในโซเซียลที่มีให้เห็นอยู่บ่อยๆ ไม่คิดว่าวันนี้จะเกิดขึ้นกับหอพักของตนเอง ซึ่งตนเองไม่ได้ติดใจอะไรหากเค้าไม่มาชำระก็ไม่เป็นไรถือว่าทำบุญไป แต่เตือนเจ้าของห้องเช่าทั้งหลายไว้

ไพโรจน์-ข่าว-ภาพ